Sửa chữa chung tại Toyota Vĩnh Phúc

Khi đã quyết định mua sản phẩm, khách hàng không chỉ quan tâm đến yếu tố chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp. Hiểu được điều này Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc HT, với phương châm “Khách hàng là số 1” Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn, sự thoải mái và tiện nghi, sự yên tâm cho quý khách.

sua chua chung toyota vinh phc.JPG

Trong lĩnh sửa chữa chung, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc  luôn chứng tỏ là một trong những Đại lý đi đầu về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa chữa. Với đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, các Kỹ thuật viên luôn trau dồi, học hỏi và tuân thủ các quy chuẩn, nội quy đào tạo và khắt khe của Toyota Nhật Bản. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mang chiếc xe của mình vào Toyota Vĩnh Phúc  làm bảo dưỡng, sửa chữa.

Ngoài ra Toyota Vĩnh Phúc liên tục tổ chức “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên sửa chữa giỏi” cuộc thi trở thành phong trào thi đua giữa các kỹ thuật viên trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các kỹ thuật viên để họ trau dồi, học hỏi kiến thức từ đồng nghiệp.

 

Kích thước font In ấn
Bài viết khác

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
30/05/2018 / trang
Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức giới thiệu chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota và chương trình kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota với thương hiệu mới Toyota Sure
29/05/2018 / trang
Toyota Vios 2018 được thiết kế mang style phù hợp với giới trẻ năng động nhưng vẫn sang trọng và tinh tế để thể hiện đẳng cấp của mình.
26/05/2018 / trang
Trong tháng tới đây, hãng Toyota ở Việt Nam sẽ nhập thêm nhiều mẫu xe mới để làm đa dạng thị trường xe hiện tại ở Việt Nam, với mong muốn làm tăng thị phần tại đây. Vậy sẽ có những loại xe nào sẽ được nhập?
24/05/2018 / trang
Bạn thường xuyên thức khuya và thấy buồn ngủ trong khi lái xe ô tô, không tập trung được? Hãy nghe thử những bản nhạc Toyota Vĩnh Phúc gợi ý nhé !
Tin đã đăng

Về chúng tôi

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu TOYOTA VĨNH PHÚC đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với tất cả các khách hàng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA VĨNH PHÚC - HT
 Xã Quất Lưu – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc
Phụ trách kinh doanh:
Ms.Mai  0941 194 999
http://toyotavinhphuc.info
pmdong2003@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền toyotavinhphuc.info © 2013