Công ty Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc - HT

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc HT xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới quý khách hàng!

Chúng tôi  tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu của Toyota Nhật Bản ( Tập đoàn Hiroshima Toyota) tại Việt Nam ( 100% vốn từ Nhật Bản). Với phương châm: “Thẳng thắn trung thực, tận tâm phục vụ Khách hàng; Khách hàng là số 1”  và là đại lý số 1 Toyota Việt Nam với đầy đủ chức năng sửa chữa, bảo dưỡng và phân phối sản phẩm ô tô chính hãng mang thương hiệu Toyota tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc hoạt động với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota.

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc - HT Xây dựng trên diện tích hơn 6.400 m2,  mặt bằng xây dựng 3.200 m2 với 6 tầng tổng diện tích lên tới trên 21.000 m2, với những trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, chúng tôi có một trạm bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô hiện đại nhất của Toyota tại Việt Nam.

Showroom trưng bày xe ôtô mới có diện tích hơn 1000m2 là nơi khách hàng có thể trực tiếp tham quan và khám phá những sản phẩm chất lượng cao của nền công nghiệp ôtô Nhật Bản. Đặc biệt quí khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tuỵ theo đúng phong cách Toyota.

Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc - HT hiện nay chuyên kinh doanh các loại xe Toyota du lịch, xe thương vụ, xe chuyên dụng lắp ráp tại Việt Nam và xe nguyên chiếc nhập từ Nhật Bản.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Về chúng tôi

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu TOYOTA VĨNH PHÚC đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với tất cả các khách hàng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA VĨNH PHÚC - HT
 Xã Quất Lưu – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc
Phụ trách kinh doanh:
Ms.Mai  0919 688 642
http://toyotavinhphuc.info
tuyetmai1507@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền toyotavinhphuc.info © 2013