Bảo dưỡng định kỳ tại Toyota Vĩnh Phúc

Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ.

 

 bao dương toyota vinh phuc.png

 

Dựa trên quá trình nghiên cứu các đặc tính và điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam  đã xây dựng nên một tiêu chuẩn về bảo dưỡng định kỳ cho mỗi loại xe đã sản xuất.

Là đại lý ủy quyền của Toyota , Công ty Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc HT tự hào là một trong những đơn vị có quy mô rộng lớn,cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu, cán bộ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, kỹ thuật viên luôn được trau dồi và thương xuyên đào tạo theo quy chuẩn chuyên môn của Toyota, Toyota Vĩnh Phúc cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa nhât.

Đến với

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Về chúng tôi

Sớm khẳng định vị trí tiên phong, từ lâu thương hiệu TOYOTA VĨNH PHÚC đã gắn liền với hai chữ an toàn và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm đẳng cấp cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với tất cả các khách hàng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TOYOTA HIROSHIMA VĨNH PHÚC - HT
 Xã Quất Lưu – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc
Phụ trách kinh doanh:
Ms.Mai  0919 688 642
http://toyotavinhphuc.info
tuyetmai1507@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền toyotavinhphuc.info © 2013